TOYOTA THĂNG LONG, ĐẠI LÝ 3S CHUYÊN BÁN XE DỰ ÁN, LÔ, THẦU SỐ LƯỢNG LỚN

 

  11/03/2016

  0 nhận xét

 

Toyota Thăng Long là đại lý lớn và uy tín trong hệ thống Toyota, vì thế Toyota Thăng Long luôn là đơn vị được lựa chọn cung cấp xe cho các dự án của cơ quan nhà nước như: Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng, Bộ NN & PT nông thôn, các sở ban ngành của các tỉnh trên toàn quốc.

Năm nay cũng là 1 năm thành công đối với Toyota Thăng Long khi trúng thầu các dự án cung cấp xe ô tô Toyota cho các đơn vị nhà nước với số lượng lớn. Tháng 12/2015, cùng với sự nóng lên của thị trường ô tô cuối năm, Toyota Thăng Long với chính sách giá tốt, dịch vụ chất lượng, chăm sóc khách hàng chu đáo, và năng lực tài chính tốt và đội ngũ cán bộ công nhân viên tiêu chuẩn, Toyota Thăng Long liên tục trúng thầu dự án như giao 10 xe cho báo Nhân dân:

Toyota Thăng Long giao xe báo Nông Nghiệp

Đội ngũ nhân viên Toyota Thăng Long trước giờ đi giao xe.

Đầu tháng 12, phòng kinh doanh Toyota Thăng Long tiến hành bàn giao 10 xe Toyota Fortuner máy xăng cho Báo Nhân dân. Mọi thủ tục đã hoàn tất và tất cả xe đã sẵn sàng đưa đến cơ quan.

giao xe toyota fortuner

Giao xe Toyota Fortuner tại sân tòa soạn báo nhân dân.

Tiếp theo đó, ngày 16/12/2015, Toyota Thăng Long tiếp tục giao 8 xe Toyota Corolla Altis 1.8 CVT cho Bộ công an tại kho Đại Mỗ:

Toyota Thăng long giao xe altis 2015

Altis 2015 trước cửa Toyota Thăng Long chờ giao.

 

Giao xe altis bộ công an

Niềm vui ngày giao xe.

 

Bàn giao xe và giấy tờ

Hai bên tiến hành bàn giao xe và giấy tờ.

Toyota Thăng Long giao 2 xe Hilux cho sở giao thông vận tải Hòa Bình mua cho 2 đơn vị: Thanh tra giao thông và trạm kiểm tra tải trọng tỉnh Hòa Bình:

Toyota thăng long giao xe hilux

Xe toyota hilux trước giờ giao.

 

Giao xe toyota hilux cho sở giao thông hòa bình

Giao xe tại sân sở GTVT Hòa Bình.

Ngoài ra, Toyota Thăng Long còn giao rất nhiều đợt xe lô cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ, taxi như: Toyota vios, toyota innova...

Toyota thăng long giao xe vios e

Toyota Thăng Long giao lô xe vios E.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe mới và dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, Toyota Thăng Long tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh suốt nhiều năm qua, là đối tác tin cậy của các cơ quan, đơn vị nhà nước và các công ty lớn. Mọi chi tiết mua xe, vui lòng liên hệ với phụ trách kinh doanh: Mr Hà 096.4567.555 - 094.4567.555

 

VIẾT BÌNH LUẬN