Mua xe Vios 1.5E trả góp tại Hà Nội - Lãi suất thấp, giá rẻ, khuyến mại khủng 2017

 

  17/05/2017

  0 nhận xét

Thống kê cho thấy, tỉ lệ vay mua xe ô tô trả góp chiến 43% trong tổng số các khách hàng của Toyota. Trong đó chiếm đến 58% là khách hàng mua xe Toyota Vios. Điều này dễ lý giải bởi nhu cầu của người dân muốn có 1 chiếc xe đa dụng: vừa đi lại, vừa kinh doanh, có thể chạy taxi, uber, grad hay chỉ để đi làm. Vì xe Vios giữ giá, lại lành, bền nên không sợ những hỏng hóc vặt vãnh. Do đó nhiều người chỉ có chưa đến 200 triệu nhưng vẫn sẵn sàng mua xe trả góp.

Ở bài viết này sẽ phân tích chi tiết về những chi phí và số tiền tối thiểu cần có để có thể rinh vợ hai về nhà.

                                   Bấm vào xem thêm: Mua xe Vios G trả góp cần bao nhiêu tiền?

1. Vay trả góp mua xe Toyota Vios 1.5E MT tại Hà Nội

Giá niêm yết xe Toyota vios 1.5E MT số sàn là 564 triệu đồng. Giá bán thực tế còn thấp hơn khá nhiều vì Toyota đang có chương trình khuyến mại lớn dành cho xe Vios 2017. Xe trang bị động cơ 1.5L công nghệ mới, tiên tiến nhất VVT-i kép. Gương chiếu hậu chỉnh, gập điện. Hệ thống âm thanh CD 1 đĩa, 4 loa, AM/FM, kết nối AUX/USB/Bluetooth và đàm thoại rảnh tay.

Sau đây là bảng chi phí đăng ký xe, giá xe và số tiền cần chuẩn bị:

vay trả góp mua xe vios 1.5E số sàn MT 2017

Bảng chi phí đăng ký xe Vios 1.5E số sàn.

Vậy số tiền được vay khoảng 450 triệu đồng. Số tiền cần chuẩn bị khoảng 210 triệu đồng. Ở đây thể hiện số tiền trên nếu Toyota không giảm giá xe Vios 1.5E số sàn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, xe Vios đang khuyến mại cực khủng thì số tiền cần chuẩn bị thậm chí còn ít hơn rất nhiều.

2. Vay trả góp mua xe Toyota Vios 1.5E CVT số tự động bản thiếu tại Hà Nội

Xe Vios 1.5E CVT khác với xe vios 1.5E MT là hộp số tự động, còn lại giống y nguyên cả nội thất và ngoại thất. Sự lựa chọn dành cho khách hàng kinh tế hạn hẹp nhưng thích lái xe số tự động cho nhàn và dễ sử dụng.

Bấm vào xem thêm: Sự khác nhau giữa 2 bản Vios số tự động E và G

Giá niêm yết của xe là 588 triệu đồng. Vios 1.5E CVT đang là sản phẩm thu hút khách mua xe vios, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu mua xe chạy dịch vụ, taxi grab, uber.

Bảng chi phí cho xe Vios 1.5E CVT (Vios K) khi vay trả góp mua xe tại Hà Nội:

Bảng tính chi phí đăng ký xe Vios K và số tiền vay trả góp mua xe

Bảng tính chi phí đăng ký xe Vios K và số tiền vay trả góp mua xe

 

Hiện tại xe Toyota Vios cũng như các xe khác: Altis, camry, innova, hilux, yaris đang được Toyota Thăng Long khuyến mại lớn từ 20 - 120 triệu tùy từng xe. Đây là cơ hội lớn cho những ai có nhu cầu mua xe và dễ dàng sở hữu chiếc xe Toyota giá rẻ tại thời điểm này.

Toyota Thăng Long liên kết với  nhiều ngân hàng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng vay mua xe ô tô Toyota Trả góp (Xem thêm: Chi tiết lãi suất, thủ tục của các ngân hàng cho vay trả góp).

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Hà: 096.4567.555 - 094.4567.555

VIẾT BÌNH LUẬN