Mua xe Toyota Vios trả góp - Thủ tục nhanh, lãi suất thấp, hỗ trợ ở Hà Nội và các tỉnh thành.

 

  12/05/2017

  0 nhận xét

MUA XE TOYOTA VIOS 2017 TRẢ GÓP TẠI TOYOTA THĂNG LONG HÀ NỘI 

Ngày nay việc mua xe ô tô trả góp dần trở nên phổ biến và 1 phần cũng là nhờ chính sách hỗ trợ rất tốt từ phía các ngân hàng nên cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua xe cũng rất dễ dàng vay trả góp để có thể sở hữu 1 chiếc xe ô tô mơ ước. 

Với lãi suất cho vay hiện nay đang rất thấp, đồng thời ngân hàng cũng "dễ tính" hơn trong việc xét duyệt hồ sơ cho vay nên mua xe ô tô trả góp không còn là vấn đề khó khăn hay mất thời gian như trước đây nữa.

Ở bài viết này, Toyota Thăng Long sẽ tư vấn và đưa ra lời giải chi tiết cho bài toán: Có ít tiền vẫn mua được xe hơi - Mua xe rẻ, bền, đẹp, tiết kiệm, phụ tùng rẻ, dễ bán lại, giữ giá - Chỉ có thể là xe Toyota Vios ! Được biết đến là "vios thần thánh" với quá nhiều danh hiệu mà các hãng khác nằm mơ cũng ko có được, xe Toyota Vios 2017 luôn dẫn đầu Top 10 xe bán chạy nhất mọi thời đại. Vậy đầu tư vào 1 chiếc xe vừa để đi lại, vừa hãnh diện với gia đình, bạn bè, vừa có thể tăng gia kết hợp chạy dịch vụ thu nhập thêm, lại chủ động những lúc gấp gáp mà chỉ cần số tiền ban đầu chưa tới 200 triệu thật là đáng để suy nghĩ và cân nhắc !

Khác với các đại lý như Toyota Hoàn Kiếm, riêng Toyota Thăng Long hỗ trợ khách hàng trả góp trên toàn quốc. Quy trình mua xe ô tô trả góp xin vui lòng xem ở link Vay trả góp mua xe ô tô và những thủ tục cần biết . 

Vios thế hệ mới, ấn tượng và sang trọng hơn.

Xe Toyota Vios 2017 có 3 phiên bản.

Để vay trả góp mua xe ô tô Toyota Vios 2017, Quý khách hàng cần xác định cụ thể mình có thể chuẩn bị khoảng bao nhiêu tiền trước? Tài sản thế chấp ngân hàng để vay mua xe là chính chiếc xe Toyota Vios hay có thêm tài sản nào khác như: Xe ô tô khác, sổ đỏ, sổ tiết kiệm...Đăng ký xe theo địa chỉ ở tỉnh nào? Vì căn cứ vào tài sản thế chấp mà khách hàng có thể vay 70 - 80% giá trị xe (khi thế chấp bằng chiếc xe Vios sắp mua) hoặc 100% (nếu thế chấp thêm tài sản khác). Và địa chỉ đăng ký xe liên quan chi phí thuế trước bạ (có tỉnh thuế trước bạ 12%, có tỉnh chỉ 10%). 

Nếu khách hàng vay mua xe ở Hà Nội thì tỷ lệ vay có thể lên đến 80% giá trị xe khi thế chấp bằng chính chiếc xe Toyota Vios sắp mua. Còn thông thường nhất khách hàng vay được 70% giá trị chiếc xe. Xin lưu ý một điều rằng, việc mua xe ô tô trả góp KHÔNG ĐẮT HƠN mua xe trả thẳng. Hay nói cách khác, tiền tươi 100% cũng vẫn những ưu đãi như khi mua xe trả góp chứ không được thêm quyền lợi gì. Nói vậy để khách hàng có thể tự do lựa chọn và cân nhắc xem mình nên mua xe trả góp hay trả thẳng cho thuận lợi và phù hợp với kế hoạch tài chính của bản thân.

1. Vay trả góp mua xe Toyota Vios 1.5G CVT số tự động bản cao nhất của Vios

Giá niêm yết của xe Toyota Vios 1.5G là 622 triệu đồng. Xe trang bị đèn pha halogen thấu kính (projector), ghế da, gương chỉnh, gập điện, tích hợp xi nhan, điều hòa tự động, hộp số tự động vô cấp CVT, hệ thống an toàn chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, phanh đĩa trước sau....Xe Toyota Vios 1.5G luôn sang trọng, đẳng cấp và phù hợp với mọi lứa tuổi. 

  Bấm vào xem thêm: Đánh giá, phân tích chi tiết xe Vios 1.5G CVT 2017

Để dễ dàng cho việc tính toán chi phí xe và chuẩn bị số tiền trước để vay mua xe ô tô trả góp là bao nhiêu, Toyota Thăng Long sẽ đưa ra bảng tính sau cho Quý khách dễ dàng hiểu chi tiết:

Bảng tính chi phí hoàn chỉnh xe và mức vay, số tiền cần chuẩn bị trước.

Bảng tính chi phí hoàn chỉnh xe và mức vay, số tiền cần chuẩn bị trước.

 

Giá niêm yết xe là 622 triệu. Toàn bộ chi phí đăng ký xe khoảng 105,870,000 đồng đã bao gồm cả bảo hiểm vật chất xe. Trong các chi phí trên đều có hóa đơn, tuy nhiên còn 1 khoản phí chưa được nhắc đến mà phải có trong quá trình đăng ký xe đó là "phí mềm" hay "phí bôi trơn" để đăng ký xe (nộp thuế, khám xe, đăng ký, lấy biển số, đăng kiểm, cà số khung số máy, ép biển mica...) được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà ko bị các cơ quan chức năng làm khó. 

   Bấm vào xem thêm: Chi phí đăng ký xe ô tô gồm những khoản nào? 

                                                   Bùng nổ khuyến mại khủng trong tháng 5.2017 

                         Cách tính xem 1 tháng trả bao nhiên tiền lãi và gốc khi vay trả góp

Nhìn bảng trên ta thấy ngay là nếu xe KHÔNG giảm giá, để mua được chiếc Toyota Vios 1.5G thì khách hàng cần chuẩn bị số tiền là 230 triệu đồng. Trong trường hợp như tháng 5.2017, xe Toyota Vios G đang được giảm giá 30 triệu tiền mặt và tặng bảo hiểm vật chất xe thì mặc nhiên, số tiền cần chuẩn bị sẽ còn chưa đến 200 triệu. 

Còn tiếp phần 2....

Theo: Toyotathanglong3s.com

VIẾT BÌNH LUẬN