Khuyến mại khủng cho khách hàng mua xe Toyota trong tháng 7 và tháng 8.2017

 

  06/07/2017

  0 nhận xét

KHUYẾN ,MẠI MUA XE TOYOTA THÁNG 7 VÀ THÁNG 8 NĂM 2017

TOYOTA THĂNG LONG - TOYOTA CẦU GIẤY

Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2017, khi khách hàng mua xe Toyota lắp ráp như Innova, Vios, ALtis sẽ được những khuyến mại đặc biệt từ Toyota Việt Nam. Cụ thể như sau:

khuyến mãi toyota vios altis, innova

1. Khuyến mại mua xe Toyota Vios 2017:

Xe Toyota Vios là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc sedan hạng B với các đối thủ khác như: Nissan Sunny, Honda City, Mitsubishi Attrage, Mazda 2 sedan...Tuy nhiên, Toyota Vios vẫn là lựa chọn số 1 và luôn chiếm doanh số lớn nhất trong các dòng xe của Toyota.

Trong tháng 7 và tháng 8.2017, Toyota Việt Nam khuyến mại cho khách hàng mua xe bằng cách hỗ trợ 30 triệu đồng/xe tiền lệ phí trước bạ. Cùng với số tiền đại lý Toyota Thăng Long khuyến mại thêm cho khách hàng mua xe nhằm đem đến cho người dùng một chiếc xe đa dụng, tiết kiệm với chi phí thấp.

2. Khuyến mại mua xe Toyota Altis 2017

Xe Toyota Corolla Altis gồm 3 phiên bản: 1.8 MT (số sàn), 1.8 CVT (số tự động vô cấp), và 2.0 iCVT (số tự động vô cấp thông minh). Với 3 màu ngoại thất: Đen, Bạc, Nâu ánh đồng và 2 màu nội thất: đen và vàng kem. Xe Toyota Altis cùng phân khúc với Mazda 3, Ford Focus, Honda Civic, Kia K3...

Xe Altis được biết đến với sự mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số tự động vô cấp CVT đem lại sự vận hành êm ái, tiết kiệm và sang trọng lịch lãm.

Trong tháng 7 & tháng 8.2017, xe Toyota Altis được hưởng ưu đãi hỗ trợ 40 triệu đồng từ TMV. Đây là con số rất ấn tượng bởi cộng chung với khuyến mãi của đại lý đem lại con số khá lớn. 

Mọi chi tiết liên hệ Mr Hà - Toyota Thăng Long - 096.4567.555

 

Chương trình khuyến mãi cho xe Vios, Altis, Innova trong tháng 7 & 8.2017

 

3. Khuyến mãi mua xe Toyota Innova 2017 

Đối với dòng xe gia đình và kinh doanh dịch vụ 8 chỗ, có thể nói không ngoa thì Toyota Innova là sản phẩm không có đối thủ ! Thời trước có Mitsubishi Zinger, Nissan Livina...Tuy nhiên về sau thì Innova vẫn 1 mình 1 chợ và ngày càng đứng vững hơn trong khi các đối thủ khác dần lụi tàn. Ngày nay với sự xuất hiện của Kia Rondo, Suzuki Etiga...cuộc chiến có thêm phần thú vị, tuy nhiên Innova vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho dòng xe 8 chỗ bởi không gian rộng rãi, vận hành bền bỉ, tiết kiệm, giá trị bán lại cao, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thấp.

Tháng 7 & 8.2017, khi mua xe Innova, khách hàng sẽ được tặng gói bảo hiểm thân vỏ xe chính hãng nhằm bảo vệ tài sản lớn khỏi những rủi ro không may xảy ra. 

Ngoài các xe Toyota được TMV hỗ trợ như trên, các xe còn lại cũng được các đại lý hỗ trợ khá lớn, đặc biệt như Camry, Yaris, Hilux, Land Prado, Fortuner...

Mọi chi tiết liên hệ Mr Hà - Toyota Thăng Long - 096.4567.555

VIẾT BÌNH LUẬN