Cạnh tranh với xe Toyota Vios 2017, Nissan Sunny giảm giá mạnh trong tháng 2

 

  24/02/2017

  0 nhận xét

CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC ĐỐI THỦ TOYOTA VIOS, NISSAN SUNNY, HONDA CITY, CHVROLET AVEO, FORD FIESTA

NISSAN SUNNY GIẢM GIÁ LIỆU CÓ CẠNH TRANH ĐƯỢC VỚI TOYOTA VIOS 2017

Từ ngày 15/2/2017 mẫu sedan hạng B Nissan Sunny giảm giá 35 triệu xuống mức thấp nhất còn 463 triệu đồng.

Hãng xe thương hiệu Nhật Bản đã quyết định điều chỉnh mức giá mới cho mẫu sedan hạng B Nissan Sunny kể từ giữa tháng 2/2017. Theo đó, bản XL được điều chỉnh giảm, trong khi hai bản còn lại XV và SE vẫn giữ nguyên ở mức 538 triệu đồng. Cũng như đối thủ Sunny, xe Toyota Vios cũng có 3 phiên bản ( 1 bản số sàn và 2 bản số tự động), nhưng có mức giá từ 564 triệu/588 triệu/622 triệu.

Xe Nissan Sunny giảm giá đầu năm 2017

Xe Nissan Sunny giảm giá đầu năm 2017

 

Cụ thể, xe Nissan XL số sàn giảm giá 35 triệu đồng xuống còn 463 triệu. Giá này bắt đầu áp dụng từ 15/2/2017.

Cùng phân khúc hạng B nhưng Nissan Sunny lại có giá thấp hơn các đối thủ khác như Toyota Vios, Honda City, Ford Fiesta mà chỉ ngang giá với Chevrolet Aveo hay Mitsubishi Attrage. Nisan Sunny được đánh giá là mẫu xe giá rẻ, phù hợp với những gia đình thích thương hiệu Nhật, sự rộng rãi và thích những gì là vừa đủ cho một gia đình. Nhược điểm của xe là thiết kế nội thất đơn giản, không chau chuốt.

Nội thất xe Sunny

Nội thất xe Sunny

Trang bị động cơ 1.5L trên cả 3 phiên bản, 4 xy lanh, sản sinh công suất 99,3 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, mo men xoắn cực đại 134Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút. Kết hợp với hộp số sàn 5 cấp trên bản XL và số tự động 4 cấp trên 2 bản còn lại (trong khi xe Vios sử dụng số tự động vô cấp CVT).

Hệ thống an toàn trên Sunny gồm ABS, EBD, BA và túi khí đôi tương tự như trên xe Vios. 

Ngoại thất vios với những đường bo trong hiện đại và trẻ trung

Ngoại thất vios với những đường bo trong hiện đại và trẻ trung

 

Nội thất xe Vios G

Nội thất xe Vios G

Việc lựa chọn xe nào, thương hiệu nào đó là quyền của mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý, phù hợp và là người bạn đồng hành cùng chúng ta trên mỗi chặng đường luôn là một điều rất thú vị vì nó sẽ theo chúng ta trong một khoảng thời gian khá dài 3 năm, 5 năm, 7 năm rồi mới đổi sang chiếc xe khác. Do đó, khi mua xe, chúng ta nên lựa chọn, tham khảo, xem xét kỹ trước khi đặt bút vào bản hợp đồng mua bán.

Theo: Toyotathanglong3s.com và tham khảo nguồn tin techz.vn và http://www.nissan.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN