Bảng giá xe Toyota cập nhật mới nhất cho 2018

 

  03/11/2017

  0 nhận xét

CẬP NHẬT BÁO GIÁ XE TOYOTA NĂM 2018

Từ 01/11/2017, Toyota Việt Nam (TMV) giảm giá niêm yết hàng loạt mẫu xe lắp ráp trong nước như Vios, Altis, Camry, Innova từ 24 đến 67 triệu đồng tùy từng loại xe. TMV khẳng định chính sách giá này sẽ duy trì cho đến hết năm 2018. Có thể nói, Toyota là đại lý đi đầu trong việc công bố giá xe cho năm 2018 tại thị trường Việt Nam. 

 

Giá xe Toyota cập nhật cho năm 2018

Giá xe Toyota cập nhật cho năm 2018

CKD là chữ viết tắt của xe lắp ráp trong nước. CBU là xe nhập khẩu nguyên chiếc. Nhìn bảng giá trên có thể thấy giá xe Toyota đã giảm đáng kể so với thời điểm đầu năm 2017. Đây là động thái tích cực và hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn của TMV.  Một số câu hỏi được TMV trả lời thẳng thắn cho người tiêu dùng Việt Nam:

1. Tôi nghe nói Toyota Việt Nam (TMV) có thay đổi về giá?

Đúng vậy, TMV bắt đầu điều chỉnh giá bán xe Toyota từ ngày 01/11/2017 đối với tất cả các dòng xe sản xuất trong nước.

2. TMV thay đổi giá bán vào thời điểm cuối năm, khi chỉ còn 2 tháng nữa thuế nhập khẩu sẽ về 0%, vậy đến năm 2018 giá xe còn giảm nữa không? 

Toyota đã tính toán các yếu tố liên quan để đưa ra giá xe mới, giá xe này cam kết sẽ giữ trong năm 2018.

3. Toyota là hãng xe đầu tiên công bố giá xe cho năm 2018, vậy nếu sang năm các hãng đối thủ công bố giá cạnh tranh hơn thì liệu Toyota có giảm giá tiếp?

Toyota đã tính toán các yếu tố liên quan đến giá bán, thuế tiêu thụ đặc biệt và các chi phí khác nên giá bán này sẽ được duy trì trong năm 2018 mà không có bất kỳ sự thay đổi nào nữa.

4. Nghị định 116 vừa rồi của chính phủ ban hành có ảnh hưởng gì đến quyết định giảm giá xe của Toyota hay không?

Nghị định 116 liên quan đến xe nhập khẩu không ảnh hưởng đến quyết định giảm giá xe sản xuất trong nước của Toyota. Do ảnh hưởng của nghị định 116, lượng xe nhập khẩu cung cấp trên thị trường có thể bị hạn chế do yêu cầu nhập khẩu khắt khe và nếu nhập được thì giá xe cũng tăng cao. Khi đó thị trường xe sản xuất trong nước hứa hẹn sẽ sôi động hơn, tuy nhiên hướng tới quyền lợi của khách hàng là trên hết, Toyota vẫn quyết định giảm giá xe lắp ráp nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh trạnh.

>>> Dantri đưa tin nghị định 116: Giá xe tăng, khó nhập khẩu về VN <<<

>>> Giá xe nhập khẩu sẽ tăng cao vào năm 2018 <<<

5. Tại sao các dòng xe trong nước được giảm giá trong khi Camry không giảm?

Giá xe Camry mới được công bố vào tháng 10/2017 đã có điều chỉnh về giá kèm theo phản ánh mức thuế tiêu thụ đặc biệt cùng thời gian với việc thay đổi sản phẩm. Do vậy tháng 11 sẽ không có sự diều chỉnh về giá. 

6. Mẫu corolla Altis mới ra mắt tại sao lại có sự điều chỉnh về giá?

Giá xe Corolla Altis được ra mắt vào tháng 9 cũng đã có sự điều chỉnh giá, tuy nhiên chưa phản ánh thuế tiêu thụ đặc biệt, do vậy tháng TMV có thêm sự điều chỉnh giá để phản ánh mức thuế tiêu thụ đặc biệt.

7. Tại sao giá của innova 2018 và vios 2018 lại được giảm nhiều hơn giá xe khác?

Toyota tính toán và đưa ra mức giá mới phù hợp dựa trên nghiên cứu về thị trường đối với từng mẫu xe. Ngoài ra, anh chị có cảm giác mức giảm giá đối với xe Vios, Innova 2018 giảm nhiều hơn do từ đầu năm tới giờ chưa có sự thay đổi nào về giá trong khi Altis 2018 và Camry 2018 đã có sự điều chỉnh trong tháng 9 và 10, nên nhìn chung mức giá giảm của các xe là tương đương.

Việc TMV giảm giá có giá trị rất tích cực đến thị trường chung và có lợi rất lớn cho người tiêu dùng Việt Nam. Giờ đây việc mua xe ô tô không còn e dè nữa vì giá xe sẽ ổn định trong cả năm 2018. Thời điểm giá xe tăng cao (khuyến mại ít đi hoặc không khuyến mại) là giai đoạn cận tết vì nhu cầu mua xe tăng cao, sản lượng lắp ráp không đủ nên các đại lý sẽ giảm giá rất ít hoặc không giảm giá. 

Có nhu cầu sử dụng công việc, gia đình  >>> mua xe ngay. Vì sức khỏe, công việc là trên hết. Có xe ô tô sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho giao dịch, công việc, đối tác, và sức khỏe đi lại, đặc biệt là mùa đông sắp đến.

► Có nhu cầu mua xe chạy kinh doanh dịch vụ  >>> Mua xe ngay: Kinh doanh dám nghĩ dám làm, có xe sớm thu hút được nhiều hợp đồng sớm, khả năng thu hồi vốn sớm. Mùa đông đến sẽ nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là dịp tết, lễ hội, chùa chiền nên có xe sẽ có thu nhập tốt hơn.

Video Toyota Việt Nam thông báo giá bán xe Toyota 2018

 

♥…♥…♥....♥…♥…♥ ...♥…♥…♥

Hỗ trợ mua xe Toyota giá tốt, tư vấn trả góp miễn phí, giao xe toàn quốc

Toyota Thăng Long - 316 Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Hà: 096.4567.555

 

>>> Sự khác nhau giữa Altis 1.8G CVT và 1.8E CVT 2018

>>> Xe Fortuner máy dầu số tự động sắp về Việt Nam

>>> Cách tính tiền lãi và gốc trả ngân hàng hàng tháng khi vay trả góp

>>> Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp - Những điều cần biết

VIẾT BÌNH LUẬN